Mẹo bắn cá ăn tiền độc nhất giúp hốt bạc trong vài phút

Bắn cá đổi thưởng là một trò chơi mang tính giải trí, thu hút được nhiều độ tuổi khác nhau nhưng để chiến thắng thì cũng cần phải biết một số mẹo bắn cá ăn tiền để vừa tiết kiệm đạn mà vừa phải mang về một số lượng xu nhiều nhất.

mẹo bắn cá ăn tiền

Bắn Cá Đổi Thưởng Online

Vậy bạn đã biết những mẹo đó hay chưa? Nếu chưa biết thì cơ hội giành chiến thắng cho bạn là không bao giờ có. Hãy tham khảo ngay để hốt bạc liền tay nhé các bạn

Mẹo bắn cá ăn tiền phải biết đến vũ khí

Trong mỗi đi săn cá đại dương xanh thì không thể thiếu các loại vũ khí hỗ trợ đắc lực để tóm gọn các chú cá trong tay. Có được vũ khí thì phải hiểu được công dụng thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh vốn có của các đầu đạn này. Đó cũng là một trong những mẹo bắn cá ăn tiền mà bất cứ người tham gia nào cũng phải biết. Trong mỗi lần bắn cá thì sẽ 7 loại vũ khí dành cho bạn và tác dụng từng loại như sau:

  • Đại bác: gồm 7 cấp độ với kích thước lưới quăng ra tỷ lệ thuận với cấp độ
  • Thuốc độc: có khả năng đầu độc được nhiều cá chỉ với một lần tung ra
  • Phóng xạ: tăng khả năng bắn trúng và gấp đôi điểm thưởng thu về
  • Giật điện: ảnh hưởng đến toàn bộ các loại cá trong vùng giật điện
  • Bom nổ: Một lần nổ bom sẽ giết chết tất cả cả trong vùng ảnh hưởng của bom
  • Bẫy cá mập: bẫy bằng cách thả trên đường đi của cá mập và có hiệu lực là 30 giây
  • Nhân đôi vàng: thả Item bất kỳ để nhân đôi vàng

Mẹo bắn cá ăn tiền cùng một số thủ thuật cần biết

Biết được các loại vũ khí thì cần phải biết được những thủ thuật để ngắm bắn cho chuẩn xác, hơn nữa vừa là để tiết kiệm đạn dược tránh khỏi được sự lãng phí không cần thiết. Vừa tiêu tốn đạn mà lại còn không giết chết được cá. Trong nội dung tiếp theo ở dưới đây sẽ đề cập đến một số mẹo bắn cá ăn tiền thông qua một số thủ thuật trong cách bắn.

Các cách bắn cá đổi thưởng hiện nay

Cách ngắm bắn: tập trung nhằm vào đầu cá mà bắn (đặc biệt là những con cá lớn), làm như vậy thì cá mới nhanh chóng mất sức và chết. Tuyệt đối không được chỉ tập trung vào cá lớn mà quên đi cá nhỏ, như vậy sẽ dẫn đến việc cá lớn chưa chết mà cũng không có được điểm từ cá nhỏ

meo ban ca an tien

Giao diện bắn cá tại M8win

Cách bắn cá vừa ra khỏi bàn: chỉ cần thấy cá vừa ló đầu ra khỏi bàn thì ngay lập tức theo đó mà bắn. Đây là mẹo bắn cá ăn tiền rất hữu hiệu, giúp bắn được cá lớn mà tốn ít đạn nhất có thể

Chuyển đổi cách bắn nhanh, chậm: Đối với những con cá lớn mà đang có xu hướng tiến vào nòng súng của bạn thì bạn nên tăng tần suất bắn đạn để phần thắng về với bạn được nâng cao. Đồng thời, những con cá ở gần thì chắc chắn sẽ tốn ít đạn hơn và nhanh chết hơn với những con cá ở xa.

Cách bắn đại gia: kiểm tra số lượng xu trước khi bắn để kiểm soát do cách bắn này tốn khá nhiều xu. Nhưng bù lại bạn lại có được nhiều loại đạn tốt nhất và đắt nhất để hỗ trợ cho quá trình vơ vét kho báu dưới đại dương.

Kết luận

Chiến thắng sẽ không còn là xa vời nếu bạn biết được các mẹo bắn cá ăn tiền hay nhất. Hơn nữa đó cũng là cách để cho bạn tiết kiệm được những chi phí bỏ ra cho việc mua đạn dược lại còn thu được khối lượng xu nhiều hơn hẳn so với bình thường. Mẹo hay thì tội gì không áp dụng ngay, hãy bắt đầu hành trình săn cá đại dương, đổi thưởng cực lớn nào các bạn.

 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa bắn cá bằng máy game và bắn cá Online