Bắn cá đổi thưởng – mẹo vặt bắn cá hay quay ngay vạn cá

Bắn cá đổi thưởng vốn dĩ đã thu hút được hàng nghìn người bằng giao diện đồ họa đẹp mắt cũng như là các giải thưởng hấp dẫn có giá trị cực khủng. Cách chơi không hề khó nên rất dễ trúng thưởng, tuy nhiên một người chơi thông minh luôn có những mẹo riêng để thu về khối lượng xu khổng lồ trong một ván thi đấu mà không phải bỏ ra quá nhiều xu. Đó là cách để các cao thủ chơi game bắn đổi thưởng giành lấy chiến thắng một cách ngoạn mục thay vì trông chờ vào sự may mắn.

bắn cá đổi thưởng

Cao thủ bắn cá đổi thưởng chia sẻ 3 mẹo vặt hay

Ngoài những kinh nghiệm, kỹ thuật bắn và những kiến thức liên quan đến game bắn cá thì cần phải biết được những mẹo vặt. Đó là cơ sở để biết được tài năng, độ hơn thua của những người chơi cùng tham gia trong một bàn cá. Bên cạnh đó thì địa chỉ chơi bắn cá đổi thưởng cũng cần phải quan tâm để tránh trường hợp lừa đảo, chờ đợi quá trình quy đổi mất nhiều thời gian nhé. Gợi ý cho những người chơi thông minh nên tìm đến nhà cái M8win để bỏ qua được những nhược điểm của các ứng dụng khác, đồng thời còn có cơ hội nhận được phần quà, khuyến mại lớn nhất nhé. Không để bạn đợi lâu thì dưới đây sẽ là nội dung của 3 mẹo vặt trong game bắn cá đổi thưởng.

Mẹo 1: Quy tắc: cá sẽ chết khi nhận đủ đạn

Kích thước cá sẽ tỷ lệ thuận với số lượng đạn được bắn ra. Cá càng lớn thì số đạn để hạ gục cá lại càng nhiều. Tuy nhiên vị trí điểm bắn cũng khá là quan trọng vì không bắn trúng thì có thể 1 2 viên đạn cá chết những có thể 6 7 viên mà nó cũng không chết.

mẹo bắn cá đổi thưởng

Mẹo vặt bắn cá đổi thưởng

Nhưng có một mẹo mà bạn cần phải chú ý khi tham gia bắn cá đổi thưởng trong một ván cá có 3-4 người. Không phải người xả đạn nhiều nhất sẽ được điểm mà chính là người có phát đạn bắn cuối cùng làm cá chết. Do vậy hãy quan sát thật kỹ những con cá lớn đã trúng đạn và có xu hướng bơi về phía bạn thì hãy chớp thời cơ để xa những phát đạn cuối cùng để mang xu về nhé. Đó là cách tăng nhanh lượng xu chỉ cần 1 phát đạn duy nhất.

Tuy nhiên, mẹo này cũng không thể sử dụng xuyên suốt trong cả ván đấu được, do bàn cá có nhiều sự biến động và người chơi cũng khác nhau nên khả năng quan sát cũng bị hạn chế. Do vậy cần phải tùy cơ ứng biến để sử dụng chiến thuật cho phù hợp.

Mẹo 2: Kiểm soát tốc độ trong quá trình chơi game bắn cá đổi thưởng

Ban đầu khi cá ra ít thì chỉ nên bắn với tốc độ chậm và cấp độ đạn thấp là cũng có thể giết chết được cá nhỏ. Càng về sau càng phải tăng cấp độ bắn để bắn được nhiều cá ở kích thước lớn hơn. Thông thường bạn nên dùng cách bắn tăng dần theo cấp ( ví dụ như: 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 2 3 4 5 6 7) có như vậy khi viên đạn thứ 100 được bắn ra tương đương 500 điểm đạn bạn cũng có thể thu về khoảng 1000 điểm đạn. Hơn nữa, cách tăng như vậy cũng giúp bạn kiểm soát tốc độ đơn giản nhất xuyên suốt tất cả hành trình săn cá tại M8win.

Mẹo 3: Áp dụng thuật toán cho quá trình bắn cá

Bắn cá đổi thưởng tại M8win hay bất cứ địa chỉ nào cũng cần phải có một thuật toán, nếu người chơi tinh ý có thể nhận ra và gỡ bỏ nó ngay lập tức. Thuật toán ở đây sẽ là cách quy định các loại đạn tùy chỉnh để gần với xác suất cá chết. Theo thuật toán, đạn sẽ được xếp từ 1 đến n, đạn 1 chết cá số 2, số 4 và số 30, đạn 2 chết cá số 3 và 9, đạn 3 chỉ chết cá số 6,… Nhưng cũng cần phải thay đổi trong các hoàn cảnh khác nhau để tỷ lệ phần trăm cá chết lớn, giành phần thắng được nhanh hơn.

bắn cá đổi thưởng mới nhất

Những mẹo vặt sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi bắn cá đổi thưởng có được một chiến thắng nhanh nhất phù hợp với tiêu chí “ xu vào như nước, tiền đi nhỏ giọt”. Hy vọng rằng với những kiến thức ở trên sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn mỗi khi lâm trận. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Làm sao để thắng máy bắn cá trong siêu thị