Trùm cá vàng – Game bắn cá vàng đỉnh cao giải trí 2021

Trùm cá vàng là tựa game bắn cá cực kì hấp dẫn trên thị trường game hiện nay. Trùm cá vàng mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thỏa mãn với kho vũ khí và skill vô cùng chuyên nghiệp. hãy tìm hiểu nhiều hơn về game bắn cá Trùm cá vàng – tựa game rất phù hợp để anh em giải trí.

Game bắn cá Trùm cá vàng

Game bắn cá Trùm cá vàng sở hữu rất nhiều những tính năng cực kì đặc sắc. Tựa game này sở hữu hệ thống cá vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi loại cá sẽ mang đến cho thợ săn số tiền vàng và điểm kinh nghiệm khác nhau.

Trong game bắn cá này có các loại cá như Cá đuối, cá Nemo, cá chim, cá chuồn, cá đèn pin, cá vàng, cá học sinh, bạch tuộc, cá đèn lồng, sao biển, rùa biển… Sau một khoảng thời gian nhất định, các nàng tiên cá sẽ xuất hiện, gồm: Tiên cá vàng, tiên cá đỏ, tiên cá học sinh, tiên cá hồng.

bắn cá vàng

Mỗi một trận,  Trùm cá vàng sẽ cho phép tối đa 4 thợ săn cùng săn cá. Số lượng súng ống, đạn dược phong phú, đa dạng cùng với độ sát thương của vũ khí cực kì cao. Đặc biệt, súng càng mạnh người chơi càng bắt được nhiều cá to, nhưng sẽ tốn nhiều đạn hơn cho 1 lần bắn.

Ngoài ra. Trùm cá vàng cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng giftcode mỗi ngày, tặng code cho tân thủ, đăng nhập là có thưởng, đổi thưởng nhanh chóng,…

Có thể bạn quan tâm: 

Phân chia cấp độ trong game bắn cá Trùm cá vàng

Trong game bắn cá Trùm cá vàng, người chơi sẽ được phân chia làm nhiều cấp độ đa dạng tùy theo kinh nghiệm và mức cược. Cụ thể:

bắn cá vàng

  • Cấp tân thủ: Người chơi được cung cấp loại súng đơn giản nhất để săn cá. Loại súng này sẽ chỉ nhả 1 viên đạn trên một lần bắn. 
  • Cấp chuyên gia: Đến cấp chuyên gia, số lượng súng sẽ tăng lên thành 2. Số lượng đạn cũng sẽ tăng lên thành 2 viên đạn trên 1 lần bắn. 
  • Cấp thần thánh: Tại cấp này, người chơi sẽ được cung cấp loại súng mạnh nhất. Khẩu súng này sẽ cho ra 3 viên đạn trên một lần bắn. Và mức độ sát thương của viên đạn là cực kì cao.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá Trùm cá vàng

Game bắn cá Trùm cá vàng có cách chơi đã được giản lược tối đa để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận. Về cơ bản, cách chơi của game bắn cá Trùm cá vàng cũng không khác quá nhiều các dòng game đang có trên thị trường. Cụ thể, các bước như sau:

  • Bước 1: Sau khi tải game, người chơi cần đăng ký tài khoản để có thể tham gia săn cá tại cuộc chiến biển sâu của trùm cá vàng.
  • Bước 2: Người chơi cần nạp tiền để chơi bắn cá.

Khi đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công, người chơi cần nạp tiền bằng cách mua các thẻ game. Ngay lập tức hệ thống sẽ quy đổi thành xu để người chơi tiến hành chơi game.

  • Bước 3: Chọn một trò chơi trong bảng menu

Khi giao diện trò chơi mở ra, tại thanh menu, người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng của game. Chỉ cần click vào biểu tượng, người chơi sẽ lập tức mở ra trò chơi mong muốn.

  • Bước 4: Bắt đầu săn cá

Game bắn cá Trùm cá vàng, đại chiến biển sâu yêu cầu người chơi trước khi bắt đầu trò chơi cần phải đặt cược một số tiền xu nhất định trong ván đó. Cần phải lưu ý rằng, nếu số xu đặt cược càng lớn thì người chơi sẽ được trang bị những loại súng tốt hơn.

bắn cá trùm cá vàng

Súng càng tốt, độ sát thương càng cao, người chơi cũng sẽ dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều. Ở phía ngược lại, người chơi sẽ mất số xu đã cược nếu không chiến thắng. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận, dựa vào số xu cũng như kinh nghiệm săn cá của bản thân để lựa chọn mức cược phù hợp.

Trùm cá vàng, là tựa game bắn cá đỉnh cao giải trí cực kỳ hấp dẫn. Bằng chứng là số lượng người chơi đang ngày càng đông đảo hơn. Blue Ocean với những ưu điểm của đồ họa, cách chơi đặt cược thú vị đã trở thành trò chơi giải trí có lượng người chơi đông đảo trên thị trường. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà chúng ta không tải và chơi game bắn cá Đại chiến biển sâu, chiến thắng tiên cá ngay hôm nay.