Báo giá máy bắn cá – Tổng hợp địa chỉ mua máy bắn cá giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Máy bắn cá là một bàn máy tính, đủ rộng cho từ 2 đến 10 người chơi. Giữa bàn là màn hình 3D, các loại cá, sinh vật biển, “nàng tiên cá” lần lượt xuất hiện để người chơi bắn lấy điểm. Mỗi khi bắn trúng cá, người chơi sẽ thu được một số điểm tương ứng.

Hiện tại, máy được đặt ở các vị trí thuận lợi trong khu vui chơi, thu hút số lượng lớn người chơi, với đủ thành phần độ tuổi, từ trẻ em, các cô/cậu nhóc tuổi “teen” cùng rất nhiều người lớn, thậm chí có cả U.40, U.50.

Trên những chiếc máy bắn cá được thiết kế cho 8 người chơi, hình ảnh hiện trên màn hình tương tự đại dương thu nhỏ với rất nhiều loại cá lớn bé, rùa, sao biển, bạch tuộc, nàng tiên cá, thiên thần… lượn qua lượn lại. Người chơi một tay điều chỉnh vị trí “súng”, một tay sẵn sàng nhấn vào nút “bắn”.

Máy bắn cá

Máy bắn cá giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bắn cá: máy bắn cá 2 tay, 4 tay, 6 tay, 8 tay, 10 tay. (Số tay tương ứng với số người chơi/máy). Trong đó, có 3 loại được sử dụng phổ biến trong kinh doanh là máy 6 tay, 8 tay, 10 tay. Máy càng lớn, chương trình chơi lại càng hấp dẫn. Loại được mua nhiều nhất là máy bắn cá 8 người chơi, có giá bán khoảng 70 triệu đồng.

Về giá máy bắn cá: tùy thuộc chủng loại, kích cỡ máy, địa chỉ bán mà có mức giá máy bắn cá và chính sách khuyến mãi khác nhau. Qua quá trình điều tra thị trường, bắn cá đổi thưởng thu thập được một số thông tin sau:

  • Giá máy bắn cá 10 người chơi: giao động khoảng 75 – 100 triệu đồng
  • Giá bán máy bắn cá 8 người chơi: giao động từ 40 – 70 triệu đồng
  • Máy bắn cá 6 người chơi: giao động từ 30- 50 triệu đồng
  • Máy rồng 12 con giáp: Giá bán giao động 60-70 triệu đồng
Máy bắn cá 8 người chơi - 45 triệu VNĐ

Máy bắn cá 8 người chơi – 45 triệu VNĐ

Máy cũ là loại máy bắn cá đã qua sử dụng, được thu mua từ các cửa tiệm muốn “lên đời” máy mới. Máy cũ có giá mềm hơn giá mới:

  • Máy 6 người chơi có giá khoảng 17.000.000 đồng,
  • Máy 8 tay khoảng 44.000.000 đồng”

Khi mua máy cũ, thông thường sẽ được các cửa hàng bảo hành khoảng 1 năm. Trong thời gian bảo hành, máy có trục trặc thì sẽ được sửa chữa, cài đặt miễn phí.

Tuy giá bán máy rẻ, tuy nhiên người đầu tư cần cân nhắc khi mua bởi dòng máy cũ, chương trình không hấp dẫn sẽ kén khách chơi. Chủ cửa hàng phải thường xuyên cập nhật trò chơi mới để giữ khách. Chi phí cho mỗi lần cập nhật giao động từ 3 – 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, giá máy còn phụ thuộc vào chương trình ăn thua được cài trong máy. Với 18 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được máy mới. Tuy nhiên, người chơi dễ trúng, chỉ nên mua về cho gia dình chơi để xả stress, khó có lời khi kinh doanh.

Những loại máy có giá mắc hơn thường được cài đặt riêng, đảm bảo tỷ lệ thắng cho người kinh doanh. Trong máy này, các cửa hàng đã cài sẵn chương trình ăn thua, có thể tự điều chỉnh. Tỷ lệ là ăn 6 nhả 4, ăn 7 nhả 3 hay ăn 9 nhả 1..

Ngoài ra, máy bắn tiên, bắn rồng có đồ họa đẹp, màn hình lớn, sắc nét, chơi lâu không bị mỏi mắt thu hút người chơi có giá mắc hơn các loại máy bắn cá thông thường

>>> Chơi Bắn cá săn thưởng Ucw88 – đổi tiền mặt trong tầm tay <<<<

Nguồn gốc máy

Hiện tại máy bắn cá được rao bán rộng rãi nhưng giá cả và nguồn gốc vẫn không rõ ràng. Hầu như, tất cả các máy bắn cá trên thị trường TP HCM và miền Tây đều xuất xứ Trung Quốc, thông qua đường nhập lậu, nên khi mua sẽ không được xuất hóa đơn.

Nếu khách muốn có hóa đơn trong nước, người bán sẽ bán kèm theo máy, với giá 1.000.000 đồng, còn hóa đơn từ Trung Quốc về sẽ có giá 2.000.000 đồng.

Một số người bán lừa khách là máy sản xuất ở Đài Loan để đẩy giá lên vài chục triệu một chiếc. Tuy nhiên, thực sự nó chỉ là hàng Trung Quốc

Máy bắn cá giá bao nhiêu

Hầu hết máy bắn cá có xuất xứ Trung Quốc

Một số mánh khóe khi kinh doanh game bắn cá

Trong máy kinh doanh, hầu như các cửa hàng đều đã cài sẵn chương trình ăn thua, có thể tự điều chỉnh. Tỷ lệ thông thường là ăn 6 nhả 4, ăn 7 nhả 3 hay ăn 9 nhả 1.. Việc cài đặt thêm chương trình can thiệp vào trò chơi này không hề khó, chưa đến 2 phút với chi phí 100 – 200k/máy.

Ban đầu mới mở cửa hàng, các chủ quầy game chỉnh tỷ lệ ăn 5 nhả 5 hoặc ăn 4 nhả 6 để nhử khách. Khi lượng khách đến quán đã tương đối đông thì chỉnh lên ăn 6 nhả 4 hoặc ăn 7 nhả 3…

Nếu mở dịch vụ game bắn cá nên đăng ký kinh doanh hộ gia đình, với ngành nghề là trò chơi điện tử giải trí không có thưởng. Nếu không, trò này sẽ bị cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt.

>> Máy bắn cá – Bóc trần sự thật về tiểu xảo lừa gạt người chơi

Mua máy bắn cá mới/cũ giá rẻ ở đâu?

Một số điểm bán máy bắn cá lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh:

1. Máy bắn cá Hồng Loan
54 LẠC LONG QUÂN, PHƯỜNG 3, QUẬN 11-TP HCM
Điện thoại : 0967 491 189

Máy bắn cá Hồng Loan-45 triệu VNĐ

Máy bắn cá Hồng Loan-45 triệu VNĐ

2. Máy bắn cá Thái Sơn
Địa chỉ: 1/22 Nguyễn Văn Yến, P.Tân Thới Hoà, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987 00 84 84

3.Máy bắn cá XUÂN HỒNG
Địa chỉ: 21/18 BÌNH LỢI, PHƯỜNG 13, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM
ĐT: 0937 600 229

4. Máy bắn cá THÀNH CÔNG
Địa chỉ: C10 Kinh Trung Ương, Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0944 223 799

5. Máy bắn cá ĐÀI LOAN
Địa chỉ: 71 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, Tp HCM
Điện thoại: 01639.88.99.88

Xem thêm