Bắn cá mập (Shark Shooting) – Tải game cho Android IOS

Giới thiệu Game

Bắn cá mập

Gần đây, đường dây cáp ngầm AAG liên tục bị vỡ, gây tắc nghẽn. Điều này tạo nên sự ức chế rất lớn trong cộng đồng trực tuyến. Do đó, sau khi xác định vị trí phá vỡ cáp, một nhóm thợ lặn đã đi ra biển để tìm nguyên nhân.

Ở đây, họ gặp những con cá mập cực kỳ hung dữ, sẵn sàng cắn mọi thứ nó gặp phải trên đường đi. Để bảo vệ bản thân và đường dây cáp, họ cần quyết chiến với đàn cá mập này.

Trò chơi bắn súng thú vị này đòi hỏi sự nhanh nhẹn của người chơi. Ở cấp độ càng cao, cá mập sẽ ngày càng đông đúc và hung dữ. Hãy nâng cấp thiết bị và vũ khí của bản thân.

Tải game về máy

Game Bắn Cá Mập (Shark Shooting) là một phiên bản thuộc thể loại Game bắn cá, được phát triển dựa trên lối chơi của game bắn cá kinh điển trong siêu thị. Tuy nhiên, Game có sự nâng cấp về đồ họa cùng lối chơi online với 4 người chơi cùng lúc.

Bắn cá mập

Nếu bạn đã chán những con cá nhỏ bé trên biển. Những vị vua đại dương, cá mập hung dữ mới là mục tiêu chinh phục của bạn thì Bắn cá mập là dành cho bạn. Game có đa dạng các loài cá mập trên thế giới như cá mập xanh, cá mập trăng, cá mập đầu đinh… Người chơi được sử dụng những khẩu đại bác cùng vật phẩm hỗ trợ cần thiết để chinh phục loài cá to lớn này.

Tính năng chính trong Game

Để chinh phục những vị vua trên biển cực kỳ hung dữ và đem xu về cho mình, người chơi cần có chiến thuật rõ ràng. Ngoài ra, bạn còn phải cạnh tranh với 3 người chơi còn lại. Do đó, việc trở thành người tiêu diệt cá mập lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Tính năng:

  • Kho súng thần công đa dạng chủng loại, mức độ uy lực.
  • Hơn 10 bản đồ chơi tại các đại dương khác nhau
  • Chơi bắn cá kiếm xu để nâng cấp vũ khí, đồng thời góp mặt trong top những cao thủ

Bắn cá mập

Các mode chơi của Bắn cá mập – Bắn cá online

  • Chơi thử: cho phép người chơi trải nghiệm đầy đủ các tính năng game mà không cần nạp Vàng
  • Biển đông: Đây là cấp độ đầu tiên trong Game. Người chơi có màn săn cá ở biển Đông – Một vùng biển của Việt Nam.
  • Đại Tây Dương: Sau khi săn cá Biển Đông người chơi tiếp tục tham gia săn ở một vùng biển khắc nghiệt khác là Đại Tây Dương rộng lớn và nguy hiểm

Bắn cá mập

Bắn cá mập là một game có lối chơi khá đơn giản nhưng thu hút được hàng triệu người chơi tham gia. Tại sao game này lại Hot như vậy? Cùng tải game về máy để cùng trải nghiệm.

Tải game

Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập
Bắn cá mập

Ngoài ra, bạn có thể tham gia bắn cá săn thưởng đổi quà hoặc thẻ cào điện thoại sau: